NHỮNG CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN LỢI NỔI TIẾNG NHẤT Ở VIỆT NAM (P2)

0 Comment


4. Ministop

Ministop là một trong những thành viên của tập đoàn AEON nổi tiếng ở Nhật Bản và được đưa vào thị trường Việt Nam với tiêu chí “tươi ngon”, “tiện lợi”, “độc đáo”. Điểm đặc biệt của chuỗi cửa hàng này nằm ở dịch vụ kết hợp giữa cửa hàng tiền lợi và Ngoài ra, mô hình cửa hàng chính là sự kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng phục vụ thức ăn nhanh. Bên cạnh đó, Ministop còn trang bị không gian rộng với bàn ghế để phục vụ khách hàng đến sử dụng dịch vụ có thể thoải mái ăn uống, thư giãn. Nhiều bạn trẻ còn tận dụng không gian này để học tập và nghỉ ngơi trước và sau giờ lên lớp nữa.

Ngoài ra, Ministop còn là chuỗi cửa hàng đi tiên phong trong dịch vụ rút tiền ATM, cung cấp wifi miễn phí và hỗ trợ thanh toán hoá đơn tiền điện, cáp truyền hình, nạp tiền điện thoại. Chuỗi cửa hàng Ministop mở cửa xuyên suốt bất kể ngày đêm để phục vụ khách hàng.

5. Shop & Go

Cửa hàng tiện lợi Shop & Go có xuất thân từ Singapore và được đưa vào Việt Nam từ năm 2005. Với những nỗ lực nhằm không ngừng phát triển thương hiệu của mình, Shop & Go mang đến cho khách hàng những mặt hàng và dịch vụ đa dạng (hơn 2000 sản phẩm khá nhau) đi đôi với chất lượng, thỏa mãn nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao của người Việt.

 

Với thời gian hoạt động xuyên suốt 24/7, Shop & Go cung cấp cho khách hàng một điểm mua sắm cũng như tiện ích hằng ngày như máy rút tiền, nạp thẻ điện thoại, gọi điện thoại đường dài,…

6. Co.op Food

Đã quả nổi tiếng ở Việt Nam, Co.op Food trực thuộc tập đoàn Saigon Co.op xuất hiện như một chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm an toàn – tiện lợi. Là một mô hình thu nhỏ của Co.op Mart, chuỗi cửa hàng tiện lợi này phục vụ nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi sống hằng ngày vừa nhanh chóng, tiện lợi lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách khách hàng. Hơn hết, chuỗi cửa hàng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm bình ổn giá, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng mua sắm ở Co.op Food.

7. VinMart+

VinMart là một thương hiệu bán lẻ vừa mới ra mắt của tập đoàn Vingroup dưới dạng hệ thống các siêu thị, siêu thị mini, và cửa hàng tiện lợi với quy mô diện tích nhỏ. Các cửa hàng tiện lợi này tuy có diện tích chưa đầy 500 mét vuông nhưng đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, và đặc biệt là nằm trên các trục giao thông chính cũng như vị trí thuận lợi nhất.

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng và thức ăn nhanh, hệ thống còn phục vụ các mặt hàng thực phẩm tươi sống và rau, củ, quả được nhập độc quyền trực tiếp từ Đà Lạt dưới thương hiệu VinEco.

Ngoài ra, VinMart+ còn tỏ ra khá cạnh tranh khi cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ gia tăng như giao hàng, gói quà, làm sạch thực phẩm tươi, thanh toán hoá đơn điện nước cũng như hỗ trợ thanh toán đơn hàng qua tất cả các loại thẻ ngân hàng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *