NHỮNG Ý TƯỞNG KINH DOANH TUY CŨ NHƯNG HÁI RA TIỀN

0 Comment


1. Sửa chữa máy tính

Nếu bạn là một thiên tài về máy tính thì đừng chần chừ nghĩ ngay đến việc mở một cửa hàng sửa chữa máy tính nho nhỏ. Có thể nói, ngày nay mỗi hộ gia đình, thậm chí mỗi người đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc máy tính. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt kết hợp việc sửa chữa máy tính với kinh doanh phụ kiện quy mô nhỏ và dần dà mở rộng nếu bạn cảm thấy có tiềm năng.

2. Làm quà handmade

Những bạn trẻ có khiếu thẩm mỹ một chút, tinh tế một chút thì có thể kiếm thêm thu nhập từ việc sáng tạo ra cá món quà tặng nhỏ xinh. Ngày nay, giới trẻ vẫn còn chuộng xu hướng tặng nhau những món quà handmade vì chúng chứa đựng nhiều ý nghĩa và tâm huyết của người làm. Những cuốn album ảnh độc đáo, khăn choàng cổ, bánh xà phòng nhiều hình thù, choccola sẽ là những ý tưởng không bao giờ cũ vào những dịp lễ, tết. Đấy, còn chần chờ gì nữa mà không bắt lấy xu hướng để kiếm thêm thu nhập thôi?

3. Dịch vụ gói quà

Bạn biết đấy, đâu phải ai cũng có khả năng gói quà đẹp. Còn bạn thì sao? Nếu bạn là một người khéo tay thì tại sao không tận dụng khả năng này để hái ra tiền? Chỉ cần một đôi tay khéo léo, một chút sáng tạo và những phụ kiện hỗ trợ là bạn đã có thể thoả sức thu về nhiều đơn đặt hàng gói quà sinh nhật, và nhất là phải kể đến những dịp lễ, tết thì có khi bạn còn gói không xuể nữa đấy.

4. Bảo mẫu thú cưng

Những người nuôi thú cứng thường đau đầu không biết phải xử lí thế nào với thú cưng của họ vắng nhà trong một thời gian. Với nhu cầu này, những bạn trẻ yêu thích và có khả năng chăm sóc thú cưng có thể tận dụng để mở dịch vụ nhà trẻ cho thú cưng. Đây là một dịch vụ tuy không mới mẻ nhưng cực kì hot, giúp bạn dễ dàng hái ra tiền nếu bạn làm tốt. Bạn cũng nên cân nhắc chứ?

5. Rửa xe ô tô

Trong xã hội hiện đại ngày nay, người ta dường như quá bận rộn để chăm sóc cho những vật dụng xung quanh mình. Nắm bắt được điều đó, bạn có thể chớp lấy cơ hội để mở một cửa hàng rửa xe ô tô, phục vụ cho khách hàng thuộc tầng lớp trung và thượng lưu. Đối với những tầng lớp này, Họ sẽ không tiếc phải bỏ ra một khoản tiền đế tiết kiệm thời gian và công sức dành cho những việc khác đâu. Song song với dịch vụ rửa xe, bạn cũng có thể cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa, bảo trì định kì nữa đấy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *