HỐT BẠC VỚI CÁC HÌNH THỨC KINH DOANH ONLINE HIỆN NAY

0 Comment

Giới trẻ hiện nay rất năng động, sáng tạo và luôn tìm tòi những các làm giàu khác nhau. Họ đã thôi không còn bị bó buộc trong các ý tưởng kinh doanh cũ kĩ, nhàm chán. Thay vào đó, giới trẻ đã nghĩ ra và áp dụng những loại hình kinh doanh online vốn không mất quá nhiều thời gian và tiền vốn, mới mẻ và bám sát nhu cầu của thị trường.

1. Thức ăn vặt

Trước hết bạn nên xác định đối tượng khách hàng của mình là ai để bắt đầu tìm kiếm những món ăn được yêu thích. Có thể thấy, đối tượng chủ yếu hiện nay là giới trẻ bận rộn với độ tuổi từ 16 đến 30, họ yêu thích những món ăn nhanh và lạ miệng như chân gà, trứng cút lộn, nem chua rán, nem lụi… hoặc những món ăn trông có vẻ lạ, mới được du nhập vào Việt Nam. Sau khi đã xác định được nhu cầu của khách hàng, bạn hãy bắt tay vào việc lên thực đơn, tìm nguồn nguyên liệu và quảng bá sản phẩm trên mạng. Đây là một hình thức kinh doanh có tiềm năng với số vốn ban đầu bỏ qua không quá lớn.

2. Thời trang

Đây là một hình thức kinh doanh đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Độ tuổi của người kinh doanh cũng khá trẻ khi có những cô chủ cậu chủ chỉ mới là học sinh cấp 3. Lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có một số vốn nhất định (trên dưới 10 triệu), và hơn hết là tìm được nguồn hàng giá tốt, chất lượng và bắt kịp xu hướng thời trang. Các bạn có thể kinh doanh lĩnh vực này theo hai hình thức: bán quần áo có sẵn và quần áo order, tuỳ vào nguồn hàng có giá trị cao hay thấp và chiến lược kinh doanh của mỗi người. Với hình thức kinh doanh này, bạn cần phải có một con mắt thẩm mỹ tốt cũng như kĩ năng quảng cáo để thu hút khách hàng quan tâm đến cửa hàng trực tuyến của bạn.

3. Mỹ phẩm xách tay

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm đẹp cao cấp ngoại nhập của giới trẻ đang ngày càng tăng. Các bạn có thể bỏ ra hàng triệu đến hàng chục triệu đồng để đầu tư cho sản sản phẩm làm đẹp cao cấp. Nắm được nhu cầu của giới trẻ, hiện nay có nhiều người đã và đang phát triển hình thức kinh doanh mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài (Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn,…). Hầu hết những người kinh doanh thường lựa chọn nguồn hàng từ tiếp viên hàng không để tránh bị đánh thuế hoặc chịu tiền ship cao. Tuy nhiên, vì hiện nay có rất nhiều người kinh doanh theo hình thức này nên tính cạnh tranh là rất cao, đòi hỏi người kinh doanh phải có đầu óc tốt và nhanh nhạy để nắm bắt được thời cơ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *