NHỮNG KIỂU NGƯỜI SINH RA LÀ ĐỂ KINH DOANH (P1)

0 Comment


1. Người có đầu óc thông minh

Học giỏi hay không không quan trọng, miễn là bạn có đầu óc kiếm tiền. Người ta thường cho rằng học giỏi là chìa khóa duy nhất để kiếm tiền. Thế nhưng thực tế cho thấy, có nhiều mọt sách rất chậm chạp, ngờ nghệch và chẳng thể kiếm tiền. Ngược lại, nhiều người tuy học không giỏi nhưng lại có cái đầu linh hoạt, nhanh nhạy, biết nghĩ biết làm, cực kì nhanh nhạy trong kinh doanh.

(Nguồn: Ohay TV)

2. Có hiệu suất làm việc cao

Những người có hiệu suất làm việc cao thường nắm bắt cơ hội rất dễ dàng. Chỉ cần nhận thấy có cơ hội kiếm tiền là họ sẽ lập tức xông pha vào ngay. Đây thường là những người dám nghĩ, dám làm và chưa bao giờ chịu dừng lại nghỉ ngơi.

3. Không bằng lòng với hiện tại

Những người thích kiếm tiền là những người không bao giờ bằng lòng với hiện tại. Mục đích sống của họ không đơn giản chỉ là cơm no ngày ba bữa, quần áo đầy đủ. Những người với tư tưởng như vậy thường sẽ không có cơ hội kiếm nhiều tiền đâu. “Đủ dùng là được, tiền nhiều để làm gì?” thường chỉ là cái cớ của những người an phận.

Image result for không bằng lòng với hiện tại

(Nguồn: Baonga.com)

4. Vươn lên từ cái nghèo

Những người có quá khứ nghèo khổ thường là những người có ý chí làm giàu mãnh liệt hơn cả. Họ cảm nhận được nỗi khổ của cái nghèo, nỗi đau của cái đói. Và hơn hết, họ mong muốn con của mình có thể có được cuộc sống tốt hơn thế hệ cha mẹ chúng. Nhận thấy thành viên

5. Có Mục Tiêu Làm Giàu

Đối với nhân viên văn phòng, họ chỉ biết ngày ngày đi làm, cuối tháng nhận lương và gửi tiết kiệm trong ngân hàng. Họ cứ như vậy mà làm hết ngày này qua tháng nọ, rồi cuối cùng cũng chẳng tích cóp được là bao.

Một người muốn kiếm tiền nhiều sẽ chẳng ngại nghỉ việc để ra kinh doanh riêng đâu. Họ luôn đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng và sẽ chuyên tâm vào mục tiêu đó đến khi họ trở thành tỉ phú mới thôi.

Image result for người có mục tiêu làm giàu

(Nguồn: CafeBiz)

6. Người chịu khó làm việc và hoạt bát

Những người thường xuyên nghiên cứu, suy nghĩ và hành động thường là những người hoạt bát trong kinh doanh. Họ là những người có ý tưởng kinh doanh táo bạo và không ngừng làm mới ý tưởng đó để có thể kiếm thêm nhiều hơn.

7. Những người có khả năng sáng tạo tốt

Ngoài con mắt tinh tường và khả năng nhìn xa trông rộng, một người có đầu óc kinh doanh thường phải có thêm óc sáng tạo nữa. Đối với họ, người thắng cuộc là người đi đầu trong chiến lược, nắm bắt thị trường, và đồng thời cũng người nảy ra những ý tưởng đầu tiên để người khác đuổi theo sau bạn.

Image result for người sáng tạo

(Nguồn: Kenh14)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *